Treasynx
ภาษา: ไทยไทย
← กลับไปที่ Treasynx ฟีเจอร์ทั้งหมด

นี่เป็นคำแปลเพื่อความสะดวก หากมีความแตกต่างใดๆ ให้ถือฉบับภาษาอังกฤษเป็นฉบับที่มีผลผูกพัน อ่านฉบับภาษาอังกฤษ

วิธียกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ

ปรับปรุงล่าสุด 13 ตุลาคม 2026 · bmvp.ai Ltd

คุณยกเลิกการสมัครสมาชิก Treasynx ได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าและไม่ต้องให้เหตุผล ใช้วิธีใดวิธีหนึ่งจากสามวิธีด้านล่าง คุณยังคงเข้าถึงได้จนถึงสิ้นสุดรอบที่คุณชำระเงินไว้แล้ว (เดือนนั้น หรือ 3 เดือนนั้นหากคุณชำระค่า Singularity ทุก 3 เดือน) และคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก

1. ในแอป Treasynx

  1. เปิด Treasynx แล้วไปที่ เลือกแพ็กเกจของคุณ
  2. แตะ ยกเลิกการสมัครสมาชิก ในแอปบางเวอร์ชัน ปุ่มนี้ชื่อว่า จัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิก
  3. Google Play จะเปิดขึ้นที่การสมัครสมาชิก Treasynx ของคุณ แตะ ยกเลิกการสมัครใช้บริการ แล้วยืนยัน

2. ใน Google Play

  1. เปิดแอป Google Play Store
  2. แตะรูปโปรไฟล์ของคุณ → การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ → การสมัครใช้บริการ
  3. เลือก Treasynx แล้วแตะ ยกเลิกการสมัครใช้บริการ
  4. ทำตามขั้นตอนเพื่อยืนยัน

บนคอมพิวเตอร์ คุณยังสามารถยกเลิกได้ที่ play.google.com/store/account/subscriptions

3. ทางอีเมล

ส่งอีเมลถึง support@bmvp.ai แจ้งว่าคุณต้องการยกเลิก และระบุหมายเลขคำสั่งซื้อ Google Play ของคุณ (ขึ้นต้นด้วย GPA. และอยู่ในอีเมลใบเสร็จจาก Google Play หรือใน การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ → งบประมาณและประวัติ) เราจะยกเลิกการสมัครสมาชิกภายใน 24 ชั่วโมงและส่งการยืนยันพร้อมวันที่สิ้นสุดให้คุณ

เราถือว่าการสมัครสมาชิกของคุณถูกยกเลิกนับตั้งแต่เวลาที่คุณส่งอีเมล และเราจะหยุดการต่ออายุใน Google Play คุณไม่จำเป็นต้องให้เหตุผล

สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

ต้องการเงินคืนด้วยหรือไม่?

หากคุณสมัครแพ็กเกจนี้เป็นครั้งแรกภายใน 14 วันที่ผ่านมา ให้ขอเงินคืนในอีเมลฉบับเดียวกัน แล้วเราจะคืนเงินสำหรับวันที่คุณยังไม่ได้ใช้ ดูวิธีคำนวณเงินคืนและนโยบายการคืนเงินของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกของคุณ

ราคา การต่ออายุ การแจ้งเตือน และสิทธิของคุณระบุไว้ในข้อกำหนดการสมัครสมาชิกของเรา มีคำถาม: support@bmvp.ai